Vì sao những người hơn 10 năm không đổi số điện thoại di động là người tuyệt vời?

Người đang dùng số điện thoại từ hơn 10 năm trước rất có thể là một người đáng tin cậy, có uy tín trong các mối quan hệ xã hội.

Tôi tin rằng có mối quan hệ đặc biệt giữa giữa tính cách con người và cách ứng xử với số điện thoại di động của mình. Cụ thể, với những người suốt hơn 10 năm không đổi số điện thoại nói chung phần lớn là những người đáng tin cậy.

Tại sao như vậy? có 4 lý do sau:

Thứ nhất, người mà 10 năm không đổi số điện thoại di động thường không nợ tình cảm của người khác

Người ta chỉ thường xuyên thay đổi số điện thoại khi bản thân luôn có sự gian dối, phải bội và có xu hướng thay đổi liên lục để người cũ không còn cách liên lạc với họ.

Việc đổi số điện thoại thường xuyên cũng có thể hiểu là hành động xóa hết mọi dấu vết của những cuộc tình cũ, những câu chuyện không vui, chuyện làm ăn không thành.

Thứ hai, người mà 10 năm không đổi số điện thoại di động không bao giờ muốn nợ tiền của bất kì ai

Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn thuận lợi. Ai rồi cũng phải một lần vay nợ, mượn tiền. Nhưng dù có khó khăn thế nào đi chăng nữa, những người trung thành với một số điện thoại thường có xu hướng luôn luôn trả đủ và đúng hẹn.

Còn như thói thường, người có ý đồ khất nợ, trả chậm sẽ có xu hướng đổi số điện thoại liên tục để “biệt tích giang hồ”, khiến chủ nợ muốn tìm cũng không thể thấy!

Thứ ba, người mà 10 năm không đổi số điện thoại di động thường sống chan hòa và được mọi người yêu quý

Những người mang nặng “ân oán” sẽ luôn tìm cách tránh né, hạn chế mọi sự đụng độ, cho dù đó là qua điện thoại.

Ngược lại, người thẳng thắn, chính trực, sống chan hòa và được mọi người yêu quý sẽ không chọn cách tránh né vấn đề. Thay vào đó, họ sẽ tìm mọi cách để giải quyết sự việc và luôn giữ thái độ đúng mực nhất.

Cuối cùng, người mà 10 năm không đổi số điện thoại di động thường sống rất tình cảm

Chính vì sống thiên về tình cảm nên những người này luôn muốn lưu giữ cho mình những kỷ niệm khó quên, dù cho đó chỉ đơn giản là một số điện thoại. Trong ý nghĩ của những người 10 năm không đổi số điện thoại di động, việc dùng số cũ sẽ giúp họ có thể kết nối lâu dài hơn với mọi người – đó có thể là bạn bè hay đồng nghiệp tại công ty cũ…

Theo SỐNG TRẺ

Tags: