‘Man’ – clip gây sốc về sự man rợ và ngu xuẩn đến cùng cực của loài người

Clip “Man” Xuất hiện trên Youtube vào đúng ngày từng được đồn đoán là “Ngày tận thế” của nhân loại 21/12/2012. Cho đến thời điểm hiện tại, clip đã thu hút hơn 60 triệu lượt người xem và khoảng 1,6 triệu lượt like, và các con số vẫn không ngừng tăng thêm theo thời gian. Tại sao clip đã ra đời từ lâu này lại nóng đến vậy? đơn giản vì nó đã khiến chúng ta phải giật mình và suy nghĩ…‘Man’ – clip gây sốc về sự man rợ và ngu xuẩn của loài người

Nội dung clip thể hiện mối quan hệ của con người, mà hình ảnh đại diện là người đàn ông, và môi trường tự nhiên trên thế giới. Cách đây 500. 000 năm, thiên nhiên còn hoang sơ, động vật, cỏ cây phong phú và khi “người đàn ông” xuất hiện đã khiến mọi thứ bắt đầu thay đổi. Anh ta tàn phá tất cả mọi thứ, giết các loại thú và biến chúng thành những vật phẩm riêng: lột da rắn làm giày, đánh bắt hải sản, thải rác xuống biển làm ô nhiễm môi trường, chặt tất cả cây làm thành giấy… Và đến một ngày, khi trên trái đất chỉ còn mình anh ta đứng trên đống phế thải của cả thế giới, không còn bất cứ sự sống nào thì cũng là lúc anh bị giết chết.

Clip như một lời cảnh báo đến tất cả nhân loại về một môi trường tự nhiên đang bị phá hủy bởi chính bàn tay con người. Khi công nghệ, máy móc ngày càng phát triển một cách không kiểm soát thì môi trường càng bị hủy hoại và cuộc sống của con người cũng bị đe dọa.

S.T

Tags: ,