Những hình ảnh hãi hùng về rác thải của loài người

Hằng ngày con người ta vứt rác và thả chất thải mà không bao giờ nghĩ đến rằng nếu tụ tập tất cả số rác thải đó lại thì hành tinh này sẽ đáng sợ như thế nào. Mỗi cá nhân sẽ không bao giờ nghĩ rằng số lượng rác thải của mình mang đến cho nhân loại sẽ gây ra sức ảnh hưởng như thế nào.

Nhiếp ảnh gia Chris Jordan, một người chuyên làm việc với những bãi rác khổng lồ mà con người vứt lại phía sau. Với số lượng tăng đến chóng mặt những bãi rác của loài người nhân loại đang phải đối diện với một hành tinh toàn rác.

Loạt bức ảnh mang tên ” Bức tranh rác thải của người Mỹ” khiến nhiều người giật mình về việc khả năng tàn phá của con người và sự đáng sợ mà họ tạo ra.

Ông cho biết: “Tôi cảm thấy thật sự kinh hoàng khi phải chứng kiến những khung cảnh này.” Jordan đã gửi một email cho Huffington Post rằng: ” Những bức ảnh này có thể sẽ khiến nhiều người thấy rùng rợn, kỳ quặc, hài hước và mỉa mai và thậm chí là thấy đẹp.”

Đối mặt với những bức hình của Jordan có lẽ con người sẽ không thể chỉ nhún vai, tặc lưỡi cho mà phải bắt tay vào việc thay đổi.

Theo TRÍ THỨC TRẺ

 

Tags: