Những bức ảnh chụp đồ ăn cực thú vị của Yuni Yoshida

Yuni Yoshida, đạo diễn hình ảnh nổi tiếng ở Tokyo (Nhật Bản), đã sáng tạo những bức hình đánh lừa thị giác người xem từ các đồ ăn quen thuộc hàng ngày.Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 3

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 1

Những bức hình của Yuni Yoshida được sáng tạo theo trường phái siêu thực, đánh lừa thị giác người xem.

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 2

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 3

Trong loạt ảnh mới có tên Pixelated đăng tải trên Instagram, Yuni khiến người xem lần đầu tưởng như những bức hình chụp các loại trái cây thông thường được photoshop làm mờ đi một vài chỗ. Nhưng thực chất, những vị trí bị làm mờ được ghép bởi các miếng hoa quả khác nhau được cắt thành từng khối lập phương nhỏ.

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 4

Thoạt nhìn đây chỉ là bức hình chụp những mẫu giày cao gót màu sắc. Nhưng nhìn chậm lại và xem kỹ hơn, những chiếc giày cao gót này là tác phẩm của sự khéo léo tạo hình từ các loại rau, củ, quả khác nhau. Bức hình sáng tạo này của Yuni Yoshida được đăng trên Ginza – tạp chí thời trang nổi tiếng ở Nhật Bản.

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 5

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 6

Đôi giày cao gót độc đáo được làm từ quả chuối – một sản phẩm của nghệ thuật sắp đặt đầy sáng tạo do Yuni Yoshida thực hiện. Bên cạnh là bức hình một phụ nữ Nhật Bản trong trang phục và kiểu tóc truyền thống được làm từ những nguyên liệu lạ, thử thách độ tinh mắt của người xem. Khuôn mặt là bắp cải thảo, phần tóc được làm từ một chú mèo, đĩa CD, đũa, áo lót, dây điện… Cả 2 bức hình được đặt làm poster cho album âm nhạc Yellow Dancer của ca sĩ đình đám J-Pop Hoshino Gen.

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 7

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 8

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 9

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 10

Những bức hình “nhìn là muốn ăn” này nằm trong bộ ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập xuân hè 2017 có tên Ful Fru của hãng thời trang nội y nổi tiếng Nhật Bản Amphi. Những bộ đồ nội y trở nên hấp dẫn hơn khi được làm từ các loại quả như dưa hấu, dứa, kiwi, cam…

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 11

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 12

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 13

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 14

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 15

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 16

Không chỉ làm giám đốc hình ảnh cho các dự án bìa quảng cáo album âm nhạc của các ca sĩ đình đám J-Pop, hay các hãng thời trang nổi tiếng, Yuni Yoshida còn thiết kế ấn phẩm quảng cáo cho kênh phát thanh J-Wave được yêu thích tại Nhật Bản. Những bức hình tưởng chừng chỉ là những phông nền hoạ tiết nhiều màu sắc, nhưng quan sát kỹ mới thấy được sự sắp xếp tỉ mỉ và công phu các nguyên liệu đồ ăn khác nhau.

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 17

Hình ảnh cô gái cùng đủ loại quả như nho, táo, lựu… khiến người xem bối rối không rõ đây là chiếc váy hay một chiếc giỏ đựng hoa quả.

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 18

Nhung buc anh gay hieu lam lam tu do an hinh anh 19

Ca sĩ Naomi Watanabe hóa thân thành cây kem hồng và những chiếc bánh màn thầu trắng muốt dưới bàn tay tài năng của phù thủy hình ảnh Yuno Yoshida. Quan điểm của nhiếp ảnh gia nổi tiếng gửi gắm trong từng tác phẩm là thu hút độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự khác biệt.

Theo TRI THỨC TRỰC TUYẾN

Tags: