Chùm ảnh: Khám phá công viên chìm dưới nước vào mùa hè ở Áo

Hàng năm, vào mùa hè, công viên xanh ở Áo sẽ hóa thành hồ nước lớn tự nhiên vì những ngọn núi tuyết tan chảy.

Công viên nước tự nhiên là một trong những điểm du lịch độc đáo của Áo, nằm dưới chân dãy núi Hochschwab. Vào mùa đông, công viên nổi bật với những ngọn núi phủ tuyết huyền bí. Tuy nhiên, khi nắng ấm bắt đầu xuất hiền, những ngọn núi tuyết tan chảy, biến nơi đây thành một hồ bơi tự nhiên .

Nơi đây ban đầu là một công viên có ghế dài, cây xanh, lối đi bộ và những con đường mòn cho du khách đi bộ. Vào mùa đông, bạn có thể dạo mát trong công viên dưới những tán cây rợp bóng.

Bởi hiện tượng khác lạ, điểm đến này dần thu hút những khách du lịch thích phiêu lưu. Các du khách tới đây vào mùa hè có thể đi dưới nước để khám phá hệ sinh thái thú vị với các dụng cụ bảo hộ đi kèm là vây bơi và mặt nạ lặn. Đối với các nhiếp ảnh gia, buổi chụp ảnh dưới nước là trải nghiệm không nên bỏ qua ở đây.

Vì hồ nước ban đầu là công viên phủ đầy cây xanh nên những người thám hiểm sẽ tìm thấy những chiếc ghế dài, hàng cây xanh, lối đi bộ và cây cầu trong nước. Công viên gây thú vị cho những người bơi lội khi được khám phá toàn bộ thế giới trên cạn bị chìm dưới làn nước lạnh màu xanh lá cây.

Các thợ lặn không hài lòng với quyết định này và đề nghị chính quyền cho phép lặn để đưa công viên trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng ở Áo dành cho những người yêu thích thể thao dưới nước.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho lặn biển, tháng 5-6 là thời điểm thích hợp nhất để đến đây, bơi lội và tìm kiếm những bụi cây, lối đi rải sỏi dưới nước. Ngoài ra, du khách cũng có thể khám phá cuộc sống thú vị của những sinh vật lành tính như con ốc nhỏ, cua, côn trùng…

Theo TRI THỨC TRỰC TUYẾN

 

Tags: , , , ,