Chùm ảnh: Khám phá đảo thỏ nổi tiếng của Nhật Bản

Đảo Okunoshima (Takehara, Hiroshima, Nhật Bản) là thiên đường thỏ ở Nhật với số lượng lên tới hàng trăm con. Sự đáng yêu của những con thỏ là điều hấp dẫn khách du lịch tới đảo.Chùm ảnh: Khám phá đảo thỏ nổi tiếng của Nhật Bản

Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 1

Đảo Okunoshima (Nhật Bản) cách thành phố Hiroshima (Nhật Bản) khoảng 12 phút di chuyển bằng phà. Nơi đây là điểm du lịch nổi tiếng được mệnh danh là đảo thỏ bởi trên đảo có hàng trăm con thỏ sinh sống, nhiều hơn cả lượng dân cư tại đây. Ảnh: 69akina69.

Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 2

Hòn đảo có diện tích nhỏ, du khách dành một ngày có thể khám phá hết các địa điểm nổi bật. Khách du lịch trước khi đến Okunoshima cần lưu ý không đưa thú cưng riêng tới đảo do luật địa phương này quy định. Ảnh: lia_zahvatova_pj.

Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 3 Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 4

Các hoạt động vui chơi chính tại đây chủ yếu là ngắm nhìn những con thỏ đáng yêu, chơi đùa và cho chúng ăn. Thỏ trên đảo rất hiền lành, chúng ngoan ngoãn để du khách vuốt ve và chụp hình. Địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản này rất thu hút các đối tượng du khách gia đình có trẻ nhỏ. Ảnh: wahncai, bluenitez.

Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 5 Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 6 Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 7 Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 8

Nhiều giả thuyết được đưa ra về sự tồn tại của thỏ trên đảo. Có người cho rằng, thỏ được đưa đến đảo Okunoshima từ Thế chiến thứ 2 làm vật thử nghiệm vũ khí hóa học của quân đội. Luồng ý kiến khác cho rằng, kể từ khi hòn đảo phát triển du lịch, người dân đã nuôi thỏ nhằm thu hút du khách và ngày nay chúng sinh sôi với số lượng lớn. Ảnh: visitjapan.lifestyle, a.nnatian, aile_ryo.

Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 9 Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 10

Ông Kodowaki Hirokazu (người địa phương) chia sẻ với kênh Great Big Story: “Nhiều người truyền miệng rằng thỏ lần đầu được đưa đến đảo vào năm 1971, vì một trường học ở Hiroshima không đủ khả năng nuôi chúng”. Ảnh: jakejakema, zoe_110.

Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 11

Hiện tại, những con thỏ như “cư dân” chính của đảo Okunoshima. Du khách đến đây có thể bắt gặp loài vật đáng yêu này ở bất cứ đâu. Từ bãi biển, đường phố, đến các khách sạn hay resort. Ảnh: bunnymoon.tokyo.

Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 12

Không chỉ chơi đùa với thỏ, du khách ghé đảo Okunoshima còn được hòa mình với thiên đường biển yên bình, xanh mát. Hòn đảo sở hữu những bãi biển cát trắng trải dài và hàng dừa xanh rì, cao vút. Ảnh: yh0405.

Dao tho Nhat Ban, thien duong cua su dang yeu hut khach du lich hinh anh 13

Vào mùa anh đào, nơi đây cũng là điểm ngắm hoa thưa người ở Nhật. Du khách vừa được tận hưởng không gian biển xanh mát, thưởng hoa anh đào nở rộ, vừa check-in cùng những “cư dân” đáng yêu trên đảo. Ảnh: astriyda.

Theo TRI THỨC TRỰC TUYẾN

Tags: , ,